HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VÒNG TRƯỜNG NH 2018-2019

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Thực hiện kế hoạch số 132/KH-THABA Kế hoạch Kể chuyện theo sách vòng trường năm học 2018-2019 của trường TH An Bình A;ngày 17 tháng 01 năm 2019, bộ phận Chuyên môn kết hợp với TPT Đội đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách vòng trường năm học 2018-2019.

Hội thi lần này có 24  em học sinh đại diện cho 22 lớp tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, kể về chị Võ Thị Sáu, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Đánh giá chung:

Các khối tham gia đầy đủ.

Học sinh có giọng kể truyền cảm, diễn đạt tốt, rút ra được bài học ý nghĩa qua mỗi câu chuyện.

Các em tự tin thể hiện đúng theo yêu cầu hội thi.

Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật  đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem. Một số tiết mục dự thi có sự đầu tư công hu về ứng dụng công nghệ thông tin để trình chiếu hình ảnh minh học, sử dụng nhạc nền làm cho câu chuyện kể thêm phần sinh động và hấp dẫn người xem.

Bên cạnh đó, một số em chưa chuẩn bị tốt phần thi như giọng kể chưa truyền cảm, giọng nhỏ, chưa làm chủ được sân khấu…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 02 giải Ba cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Một số hình ảnh hội thi:

Tiết mục dự thi của lớp 2A3

Tiết mục dự thi lớp 3A1